ReadyPlanet.com
dot dot
dot
เกี่ยวกับ บริษัท เพอร์เฟค อินนิเซียล(ประเทศไทย) จำกัด
dot
bulletเกี่ยวกับเพอร์เฟค
bulletการอบรมส่งเสริมทางวิชาการ
bulletกิจกรรมเพื่อสังคม
dot
ทางด้านการท่องเที่ยว และการเกษตร
dot
bulletไร่เทพ มังกรศิลป์ พร้อมโฮมสเตย์
dot
เคมีสำหรับจัดจำหน่าย
dot
bulletเคมีสำหรับจัดจำหน่าย
dot
เหยื่อกำจัด ปลวก มด แมลงสาบ
dot
bulletเหยื่อกำจัดปลวก เอ็กซ์เทอม สำหรับสถานีบนดิน
bulletเหยื่อกำจัดปลวก เอ็กซ์เทอม สำหรับสถานีใต้ดิน
bulletเหยื่อกำจัดมด ดิจิตอล คิลเลอร์
bulletเจลแมลงสาบ แบล๊ททาธอร์ อัลตร้า
bulletเหยื่อกำจัดแมลงสาบซีจเจล
dot
สารป้องกันและกำจัดปลวก
dot
bulletโปรธอร์
bulletProthor
bulletอัลตร้าธอร์
bulletULTRATHOR
bulletแม็กซ์ธอร์
bulletMaxxthor
dot
เหยื่อกำจัดสัตว์พาหะ
dot
bulletเหยื่อกำจัดหนู โรเด๊นธอร์
dot
อุปกรณ์กำจัดแมลง
dot
bulletเครื่องดักแมลง
bulletเครื่องดักแมลง I-trap 50E
bulletเครื่องดักแมลง SPARROWHAWK
dot
บริการด้านสุขอนามัย
dot
bulletเครื่องเป่ามือ
bulletหุ่นยนต์เช็ดกระจก
bulletเครื่องสวมถุงหุ้มร่มเปียกอัตโนมัติ
dot
อุปกรณ์ฉีดพ่นสารเคมี
dot
bulletเครื่องพ่นหมอกควัน(FOGGER)
bulletเครื่องพ่นฝอยละเอียด
dot
บริการ
dot
bulletบริการกำจัดปลวก และแมลง
dot
สินค้า
dot
bulletสบู่น้ำผึ้ง
bulletสมุนไพรกำจัดปลวก
dot
แมลงและสัตว์พาหะน่ารู้
dot
bulletปลวก
bulletมด
bulletแมลงสาบ
bulletแมลงวัน
bulletหนู
bulletยุง
bulletตัวเรือด
bulletแมงมุม
bulletเห็บ/หมัด
dot
ตำแหน่งงานว่าง
dot
bulletประกาศตำแหน่งงานว่าง
dot
เว็บไซด์ที่น่าสนใจ
dot
bulletwww.google.co.th
bulletหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
bulletหนังสือพิมพ์เดลินิวส์
bulletหนังสือพิมพ์คมชัดลึก
bulletหนังสือพิมพ์มติชน
bulletหนังสือพิมพ์บ้านเมือง
bulletหนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์
bulletสมาคมผู้ประกอบกิจการกำจัดแมลง
bulletสมาคมกำจัดแมลงภาคเหนือ
bulletฐานความรู้เรื่องความปลอดภัยด้านสารเคมี
bulletสำนักงานสาธารณสุข เชียงใหม่
bulletคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
bulletข่าวประกวดราคา
bulletศูนย์ทดลองปลูกพืชสมุนไพร ผักและผลไม้ปลอดสารพิษ
dot
สถานที่ตั้งสาขาบริการ
dot
bulletสำนักงานบริการส่วนกลาง
bulletcode website


สารเคมีป้องกันกำจัดแมลง article

ระบบป้องกันกำจัดแมลงที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

ระบบ INSECT  PROTECTION  SAFETY  ENVIRONMENT

 

 

 

           ได้การรับรองจากมาตรฐานสากล  ISO  9001 : 2008   ด้าน  Pest  Control  Service  จาก  URS


แอ๊ททราธอร์  ทาร์เก็ตเท็ด  อินเซ็คทิไซด์

 

การปฏิวัติเทคโนโลยีการควบคุมแมลงสาบครั้งแรกของโลกด้วยการรวมกันระหว่างไมโครแคปซูลดึงดูดแมลง ปลดปล่อยอย่างรวดเร็ว กับไมโครแคปซูลสารออกฤทธิ์ควบคุมการปลดปล่อย ของฟิโพรนิล  สารออกฤทธิ์ที่ท่านรู้จัดดีและไว้วางใจในอดีตการทำการควบคุมแมลงสาบจากการใช้สารเคมีฉีดพ่น หลังจากนั้นกลายมาเป็นเหยื่อล่อชนิดเจลซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า แต่ต้องใช้แรงงานคนมาปัจจุบันแอ๊ททราธอร์ได้ปฏิบัติการควบคุมแลงสาบอีกครั้งโดยการใช้ฟิลม์มุ่งเป้าหมายที่มีการบรรจุอาหารดึงดูด (เหยื่อล่อ) และฟิโพรนิล โดยจะมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับวิธีดั้งเดิมที่ใช้เหยื่อล่อชนิดเจล แต่ใช้แรงงานคนน้อยกว่าและได้รับการรับรองให้ใช้ได้ในพื้นที่ ที่ทำการเตรียมอาหาร  แมลงสาบจะถูกล่อลวงให้มาที่บริเวณเป้าหมายด้วยไมโครแคปซูลดึงดูดแมลงปลดปล่อยอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทันได้รู้ว่าจะได้รับไมโครแคปซูลสารออกฤทธิ์ควบคุมการปลดปล่อย

 

 

แม๊กซ์ธอร์ 100 วอเทอร์เบส เทอร์มิทิไซด์ แอนด์ อินเซ็คทิไซด์

 

แม็กซ์ธอร์เป็นสารเคมี ป้องกันกำจัดปลวกและแมลงสูตรน้ำที่มีความเข้มข้นสูงเหมาะสำหรับมืออาชีพ  หากท่านสามารถมีผลิตภัณฑ์ได้เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นต้องเป็น แม๊กซ์ธอร์ ทางเลือที่สมบูรณ์แบบสำหรับควบคุมแมลงทั่วไป และจัดการปลวก สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ทั้งไม่มีกลิ่น ประสิทธิภาพสูง คงฤทธิ์ได้ยาวนาน ครบถ้วนและยังปลอดภัย ตามที่ท่านต้องการ - เรารับรอง  

แม็กซ์ธอร์ทำเป็นสูตรน้ำอนุภาคสารเล็กกว่า 3 ไมครอน ทำให้ได้ผลงานดีแบบไม่มีใครเทียบ และยังคงฤทธิ์ได้ยาวนาน แม็กซ์ธอร์เป็นสารเคมีป้องกันกำจัดแมลงที่ให้ผลงานดี และคงฤทธิ์ยาวนานในการควบคุมปลวก แมงมุม มด แมลงสาบ และแมลงรบกวนอีกหลายชนิด เมื่อได้รับการใช้อย่างถูกต้องโดยผู้ประกอบกิจการรับจ้างกำจัดแมลงมืออาชีพที่มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง

แม็กซ์ธอร์เป็นสารเคมีกำจัดแมลงในกลุ่มไพรีทรอยด์ ซึ่งหมายความว่ามันถูกสังเคราะห์ตามต้นแบบคือสารไพรีทรัม ซึ่งเป็นสารสกัดธรรมชาติจากดอกไพรีทรัมแม็กซ์ธอร์ เทอร์โบ ทาร์เก๊ตเท็ด อินเซ็คทิไซด์

สูตร  suspo-emulsion ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างสารแขวนลอยและอิมัลชั่น เพื่อรวมเอกสารออกฤทธิ์ที่แตกต่างกันทั้ง 3 ชนิดไว้ด้วยกัน

ครั้งแรกในวงการอุตสาหกรรมกำจัดแมลงมืออาชีพภายในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย เอ็นซิสเท็กส์ ได้นำแนวทางเทคโนโลยีการปฏิบัติการใหม่ในการกำจัดแมลงเข้าสู่ตลาดอุตสาหกรรมการกำจัดแมลง ซึ่งสามารถเกิดการผสมผสานที่มีลักษณะเฉพาะตัวของสารออกฤทธิ์ทั้ง 3 ชนิด ที่มีคุณสมบัติทางกายแตกต่างกันอย่างชัดเจนมารวมไว้ในสูตรเดียวกัน ด้วยสารสูตร suspo-emulsion (SE) แม็กซ์ธอร์ เทอร์โบ ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ที่ละลายในตัวทำลายอินทรีย์และแขวนลอยในส่วนของเหลว ซึ่งมีไบเฟนทรินที่่กระจายตัวในน้ำ ส่วนสำคัญที่สามารถมอบสองสูตรปฏิบัติการภายในขวดเดียว

1. การผสมผสานน้ำมันในน้ำ (EW) ทำให้เกิดการกระจายตัวของอิมิโพรทริน พร้อมกับไพเพอโรนิลบิวทอกไซด์ได้ดี ส่งผลให้เกิดการเป็นอัมพาตอย่างฉับพลัน และทำให้ถึงตาย สำหรับพวกแมลงที่ดื้อสารไพรีทรอยด์

2. สารแขวนลอยเข้มข้น (SC) ทำให้อนุภาคมีการกระจายตัวได้ดี ไบเฟนทรินจึงออกฤทธิ์ได้ยาวนาน

แม็กซ์ธอร์ เทอร์โบ คือการกำจัดแมลงที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการกำจัดแมลงแบบมืออาชีพ

- เกิดประสิทธิผลสูงสุดตรงเป้าหมายของการกำจัดแมลงตั้งแต่เริ่มใช้ โดยทำให้เป็นอัมพาตอย่างฉับพลัน ด้วยละอองของตัวทำลายอินทรีย์แทรกซึมอย่างรวมเร็วผ่านผิวหนังชั้นนอกของแมลง

- ตามด้วยคุณสมบัติของไบเฟนทรินที่เคลือบพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอด้วยตัวทำละลายอินทรีย์อนุภาคขนาดเล็ก

-ไม่เกิดการระเหย ของอิมิโพรทิรน และไพเพอโรนิลบิวทอกไซด์ (ด้วยการกักเก็บไว้ในสถานะน้ำมัน) ช่วยทำให้ออกฤทธิ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

- การออกฤทธิ์ปกป้องในระยะยาว ด้วยอนุภาคขนาดเล็กมากของไบเฟนทรินที่ยึดติดกับพื้นผิวช่วยทำให้เกิดการออกฤทธิ์อย่างต่อเนื่อง

 

ไบธอร์ ดูอ้อล แอ๊คชั่น อินเซ็คทีไซด์

 

ไบธอร์ ดูอ้อล แอ๊คชั่น เป็นการรวมการออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน สารออกฤทธิ์ที่แตกต่างกันทั้งสองแบบ จึงเป็นวิธีการกำจัดแมลงที่ไม่มีอะไรมาหยุดยั้งได้เป็นสูตรโครงสร้างที่คิดขึ้นมาเป็นครั้งแรก โดยใช้เทคโนโลยี Blended Active Concentrate (BAC) โดยการนำสารออกฤทธิ์ทั้ง 2 ชนิดบดและผสมให้เป็นเนื้อเดียวกันโดยการใช้กระบวนการ BAC นี้ เอ็นซิสเท็กส์ได้สร้างการลอบสังหารอย่างไร้ร่องรอย ตั้งแต่สูตรน้ำที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ไร้กลิ่น และไม่เป็นสารไล่แมลง ซึ่งหมายถึงแมลงจะยังสัมผัสกับพื้นผิวที่มีการฉีดพ่นสารเคมีอยู่ พวกมันจะไม่รู้ตัวว่าได้รับสารเคมีเข้ามาแล้ว

โดยการใช้สารออกฤทธิ์ทั้งสองชนิดจากสารเคมีสองกลุ่ม นำมารวมกันเป็นหนึ่งเดียวจนเป็นสารเสริมฤทธิ์ซึ่งกันและกัน นั่นหมายความว่าผลของ ไบธอร์ดูอ้อลแอ๊คชั่น มีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้สารตัวเดียว ดังนั้นมืออาชีพในการกำจัดแมลงนั้นสามารถใช้เพื่อกำจัดแมลงที่ปราบได้ยากที่สุดได้ ไบธอร์ ดูอ้อล แอ๊คชั่น ได้ทำการขึ้นทะเบียนไว้ให้สามารถกำจัดแมลงได้หลายชนิด ทั้งในและนอกอาคารมีการทดลองกับทางกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์, ICPMA , โรงพยาบาล เวสต์มีด เกี่ยวกับตัวเรือด (Cimex lectularius Linnaeus) การกีฏวิทยาทางการแพทย์ประเทศไทย เกี่ยวกับตัวเรือดเขตร้อน (Cimex hemipterus Fabricius) แสดงให้เห็นแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดตัวเรือดทั้งสองสายพันธุ์ รวมถึงสายพันธ์ุที่ทนต่อสารเคมีในกลุ่มไพรีทรอยด์อีกด้วย

 

BLATTATHOR ULTRA GEL COCKROACH BAIT

Supersonic Cockroach Gel for Ultra Fast Kill and Elimination of pest cockroaches, including nymphs.
Speed is essential when you want to clean out a cockroach infestation. But your clients don't want to see a mess in their kitchens and cupboards either. This is why ENSYSTEX
have developed BLATTAHOR ULTRA with our unique Advanced Bait Technology™.

  • A clear coloured gel means no more dirty brown bait spots
  • Contains more than 10 feeding attractants, proteins and carbohydrates
  • Fuelled by fipronil at 0.5g/Kg Professional strength at an affordable price
  • Viral Feed Through Effect™ ensures rapid elimination

 

With BLATTATHOR ULTRA you can expect to see cockroaches quickly start to vanish, which means greater customer satisfaction - and fewer call-backs!

BLATTAHOR ULTRA with its Viral Feed Through Effect™ ensures supersonic knockdown of cockroaches. During tests against comparable gel cockroach baits BLATTATHOR ULTRA shot them down with lightening fast speed. For Routine/Maintenance Treatments Ensystex recommends the use of BLATTATHOR Gel Cockroach Bait with abamectin to protect against resistance. With its Multimode Activity BLATTATHOR Gel is a true Resistance Fighter, the perfect wingman for BLATTATHOR ULTRA.

 

BLATTATHOR GEL COCKROACH BAIT

 

 

 


The Clear Solution for Cockroach Baiting. Advanced Gel Technology in a unique clear formulation. Highly palatable, highly active and no resistance worries.

 

The unique clear gel of Blattathor ensures the utmost discretion for your clients. But don’t let Blattathor’s clear colour fool you. It’s unique blend of several highly palatable cockroach foods and proprietary feeding attractants combine to ensure that cockroaches readily feed, giving you great results.

The active ingredient in Blattathor has strong credentials as a cockroach killer. Derived from a naturally occurring soil fungus, it is highly palatable and very potent to ensure you get optimal results. In addition to working as a strong killing agent with a unique mode of action, it also works as an insect growth regulator, upsetting nymphal growth, sexual maturity and egg laying. Quite simply this means that whilst with other, lesser cockroach baits you are advised to regularly change your bait due to resistance concerns, this is not necessary with Blattathor. So now you only need one bait to solve all your cockroach problems.

Blattathor works by attracting cockroaches to feed on the gel. Once they have fed on the gel they return to their harbourage where the natural insect toxin then kills the cockroaches. They die and then infect other cockroaches. Similarly any cockroaches that feed on their faecal pellets will die. This unique ‘viral’ effect give you optimal results.
สินค้า และบริการ

บริการป้องกันกำจัดปลวก article
เครื่องดักแมลง article
บริการด้านสุขอนามัย article
เครื่องเป่ามือ article
สบู่เหลวล้างมือ article
สเปรย์ปรับอากาศ article
เครื่องฆ่าเชื่อดับกลิ่น article
สารเคมีกำจัดปลวก article
เครื่องพ่นหมอกควัน article
เครื่องดักแมลงCopyright © 2010 All Rights Reserved.

สำนักงานบริหารงานภาคเหนือ สำนักงานใหญ่
เลขที่ 113/159 หมู่บ้านกาญจน์กนกวิลล์ 4  ตำบลสันกำแพง  อำเภอสันกำแพง  จังหวัดเชียงใหม่  50130
สาขาเชียงใหม่/ภาคเหนือ: โทรศัพท์  0-5326-0241 , 0-5330-9099
สายด่วนฝ่ายขาย  08-1530-1139 , 08-0134-2282
 

สำนักงานบริการ งานส่วนกลาง
สาขากรุงเทพฯ เลขที่ 14 ซอยรามอินทรา 99 แยก 2  ถนนรามอินทรา  แขวงคันนายาว  เขตคันนายาว  กรุงเทพฯ  10230
โทรศัพท์ 0 - 2003 - 0890   โทรสาร  0 - 2003 - 0890  ต่อ 104
เลขที่ 238 ซอยลาดพร้าว 64 (เกตุนุติ) ถ.ลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร 0-2935-5299 โทรสาร 0-2935-5688

ตัวแทนจำหน่ายเคมีและสินค้า
สาขาเชียงใหม่/ภาคเหนือ: โทรศัพท์  0-5326-0241  โทรสาร 0-5330-9099
สายด่วนฝ่ายขาย  08-1530-1139 , 08-0134-2282